3 cách giảm cân nhanh và an toàn

Hiện nay, thói quen sinh hoạt và công việc đã khiến cho nhiều anh chị em văn phòng rơi vào tình trạng tích trữ mỡ thừa làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như khả năng làm việc.  Vì vậy, giải pháp để giám cân hiệu quả mà an toàn luôn là điều mà nhiều anh chị em đang tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 5 cách giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả bền vững.

1. Tanapon – Giảm cân nhanh và an toàn, không bị mệt mỏi

Tanaporn_giảm cân nhanh và an toàn

Tanaporn là sản phẩm kết hợp giữa tinh chất  Selective Complex và L-Carnitine đã qua thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả, giúp giảm cân an toàn, không mất nước và mệt mỏi.

Giải pháp Selective Complex L-Carnitine :Với chiết xuất hạt tiêu ớt và caffeine phức tạp kết hợp với Tripolar giúp đổi mới trong việc phân hủy chất béo thành những chất béo nhỏ hơn để phân hủy chúng và ức chế sự hình thành của chất béo mới được tạo ra.

L-Carnitine là một acid amin được sản xuất bởi gan có tác dụng làm giảm phân tử gây ra cảm giác thèm ăn và hấp thụ chất béo. L-Carnitine có một vai trò quan trọng trong việc giảm mỡ của cơ thể.

2. Ăn Bưởi – Giảm cân nhan chóng

Theo tiến sĩ  Ken Fujioka tại bệnh viện Scripps, San Diago, bưởi đã trở thành khẩu phần ăn phổ biến của người béo phì tại mỹ trong nhiều năm.  Đây là cách nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng như ý muốn. Sau mỗi bữa ăn khoảng 15 phút, bạn hãy tráng miệng bằng bưởi, ăn bưởi vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn nhanh chóng và giảm tích trữ mỡ thừa của cơ thể.

3. Giảm cân nhan bằng – Mật ong

Mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những yếu tố này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol, giúp duy trì trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì. Vì thế cách giảm cân bằng mật ong luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người cần giảm cân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *