Đánh thức sự giàu có lừa đảo và sự thật về luật sư Phạm Thành Long

Đánh thức sự giàu có lừa đảo như thế nào? Diễn giả luật sư Phạm Thành Long là ai? Đây là những câu hỏi mà tôi nhận được từ nhiều bạn sau khi tham gia khóa học miễn phí 3 ngày của luật sư Phạm Thành Long. Và tôi thấy mình có trách nhiệm chia sẻ với các bạn về sự thật đằng sau nhiều lời đồn thổi.

Đánh thức sự giàu có lừa đảo như thế nào?

danh-thuc-su-giau-co-lua-dao

Cách đây không lâu, tôi đã tham dự một khóa học miễn phí 3 ngày của luật sư Phạm Thành Long qua sự giới thiệu của một người bạn. Đó chính là khóa học Đánh Thức Sự Giàu Có vẫn được nhiều người vẫn nhắc đến.  Và tôi đã tham gia với một tâm thế nghi ngờ cũng những câu hỏi như: Đánh thức sự giàu có là đánh thức cái gì? Giàu có về tiền bạc, vất chất hay tinh thần? Đánh thức sự giàu có lừa đảo không? Đánh thức sự giàu có là đa cấp? và Phạm Thành Long là ai?

Ấn tượng đầu tiên khá tệ, tôi đã không thể hiểu tại sao trong một khóa học mà người ta lại nhảy nhót điên cuồng như vậy, tại sao những người lạ lại sãn sàng ôm nhau thân thiết như người nhà, phải chăng có chiêu trò gì ở đây.

Tuy nhiên, sau khi kiên nhẫn tìm hiểu những chiêu trò gì đang diễn ra thì tôi dần dần tôi đã có những câu trả lời cho mình, những nghỉ ngờ ban đầu đã biến mất nhanh chóng. Hóa ra Đánh thức sự giàu có không phải là giàu có về tiền bạc, vật chất mà là giàu có về kiến thức, về tình yêu và hạnh phúc.

Tại đây, với sự giúp đỡ của thầy Phạm Thành Long mà mỗi học viên  tự mình tỉnh ngộ sau cơn mê dài và họ hiểu được hạnh phúc không phải do hoàn cảnh mang đến mà phải tìm trong chính bản thân mình.

Tôi đã hiểu ra rằng, người ta điên cuồng nhảy nhót vì niềm vui và hạnh phúc, những người lạ vô tư trao nhau những cái ôm vì tình yêu thương vô điều kiện. Đó là điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ khóa học nào khác.

Sự thật về Phạm Thành Long

su-that-ve-luat-su-pham-thanh-long

Sau 3 ngày tại khóa học  miễn phí đó cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Những kiến thức, những giá trị tôi đã nhận được ở đây là vô giá và với tôi thầy Phạm Thành Long là người mạnh mẽ, tràn đầy yêu thương và là người thầy vô cùng đáng kính.

Và hãy tin tôi, bạn cũng nên có mặt ở khóa học này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *