Eagle Camp – Sự thật đằng sau khóa học kinh doanh.

Ealge Camp là gì? Eagle Camp có phải là đa cấp không? Eagle Camp có lừa đảo không? Đã có rất nhiều người hỏi tôi những câu hỏi đó sau khi tôi tham gia khóa học 5 ngày này của diễn giả Phạm Thành Long tại Nhà Trang. Vì vậy tôi cảm thấy mình cần phải viết bài này để nhiều người biết rõ hơn về Eagle Camp của diễn giả Phạm Thành Long thực sự là gì?

Eagle Camp - Sự thật về khóa học kinh doanh

Cách đây không lâu, tôi biết tới hóa học Eagle Camp qua một người bạn giới thiệu và đưa tôi tới chương trình đạo tạo miễn phí 3 ngày của diễn giả Phạm Thành Long. Mới đầu, tôi hơi sốc về không khí tại hội trường và phong cách đào tạo của diễn giả. Những màn nhảy nhót, những người ôm nhau vô tư, những cảm xúc được đẩy lên cao trào.  Tôi tự hỏi Phạm Thành Long là ai? Tại sao lại có hơn 20.000 người theo học? Tại sao người ta lại cuồng nhiệt trong lớp học này như vậy? Tại sao khóa học lại có giá đắt như vậy.

Trải qua 3 ngày học, tôi nhận ra Phạm Thành Long không chỉ dạy người ta kinh doanh, dạy bán hàng, dạy marketing như  nhiều diễn giả tôi đã gặp trước đây mà thầy Phạm Thành Long còn dạy người ta cách để đạt được Hạnh Phúc, cách yêu thương, biết ơn và cho đi để nhận được nhiều hơn. Những người tới đây họ cuồng nhiệt vì họ muốn sống hết mình, họ ôm nhau vì họ yêu thương nhau  và họ sẵn sàng cho đi vô điều kiện.

Tôi tự hỏi rằng một khóa học miễn phí mà giá trị đã được diễn giả trao đi nhiều như vậy thì Eagle Camp có giá hàng trăm triệu đồng có giá trị như thế nào? Cuối khóa học  miễn phí này tôi đã quyết định mua Eagle Camp để xem mình sẽ học được gì và liệu nó có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra không.

Tôi muốn nói với các bạn, những người đang có những câu hỏi, thắc mắc về Eagle Camp rằng đây một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Năm ngày tại khóa học này tôi đã được học rất nhiều kiến thức độc đáo, những chiến lược kinh doanh khác biệt khiến tôi vô cùng ấn tượng. Và điều đặc biệt là tôi được tiếp xúc với những con người tràn đầy năng lượng, tràn đầy đam mê và khát khao cống hiến.  Các đại bàng, những người chủ doanh nghiệp, những người anh em của tôi, chúng tôi học cùng nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau và cùng nhau trao giá trị cho cộng đồng. Năm ngày tại Eagle Camp, đã hình thành hàng trăm ý tưởng kinh doanh giá trị, những đội nhóm tuyệt vời được tạo ra, những công ty tiềm năng được thành lập hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị vô cùng lớn cho công đồng.

Trong Eagle Camp, tôi không chỉ nhận được kiến thức tuyệt vời từ người thầy đang kính Phạm Thành Long mà giờ đây tôi đã trở thành con người hoàn toàn khác, với niềm tin mới, tầm nhìn mới, và mục tiêu mới. Giờ đây, tôi không còn bế tắc, tôi là một người hạnh phúc và tôi có sứ mệnh mang hạnh phúc cho mọi người.

Các bạn sẽ hỏi tôi rằng học phí của Eagle Camp như vậy có đắt quá không? Tôi sẽ trả lời bạn rằng, với tôi, học phí  như vậy không hề đắt so với những gì tôi đã nhận được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *